logo

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
michaelnguyen  
#1 Đã gửi : 09/02/2018 lúc 03:00:49(UTC)
michaelnguyen

Danh hiệu: Member

Nhóm: Editor
Gia nhập: 09-02-2018(UTC)
Bài viết: 26
Man
Viet Nam
Đến từ: VietNam

Hôm nay chúng tôi quay lại với chủ đề OpenScape Business. Chúng ta biết rằng OpenScape Business là  kết quả của sự kết hợp giữa Hipath 3000 và OpenScape Office.

Vậy OpenScape Business làm được gì ?

 

Đầu tiên chúng tôi phải khẳng định rằng OpenScape Business có tất cả các tính năng của Hipath 3000. Điều này có nghĩa là OpenScape Business sẽ hỗ trợ analog / digital và ip như Hipath 3000. Các tính năng của Hipath 3000 như Pickup, Hunt Group, Intercept, ACD, LCR hay cấu hình SIP/ SIPQ Trunk ... cấu hình tương tự như Hipath 3000 .Vậy , kiến thức từ Hipath 3000 sẽ được kế thừa và việc sử dụng hệ thống mới sẽ thân thiện hơn.

 

Một số điểm mới nổi bất mà Hipath 3000 không có :

 

1. OpenScape Business có thể cấu hình hoàn toàn thông qua trình duyệt Web.

2. OpenScape Business không cần card HG1500 như Hipath 3000 vì bản thân OpenScape Business sử dụng kiến trúc chuyển mạch mềm nên việc bỏ HG1500 là chuyện đương nhiên.

3. OpenScape Business hỗ trợ 500 ip phone từ cấu hình nhỏ nhất X3 ( tương đương 33xx của Hipath 3000 ), trong lúc Hipath 3000 phải cần đến Hipath 3800 mới đáp ứng được.

4. OpenScape Business hỗ trợ AAA trong tất cả cấu hình, trong lúc đó Hipath 3000 chỉ hỗ trợ EVM module trên Hipath 33xx và Hipath 35xx. Riêng Hipath 3800 phải cần đến card Hipath Xpressions riêng hoặc mua thiết bị AAA rời.

5. OpenScape Business hỗ trợ thêm bản software cho phép triển khai trên server tiêu chuẩn hoặc ảo hóa và cung cấp 100% ip phone.

6. OpenScape Business cung cấp các tính năng UC cao cấp cho người dùng như trạng thái hiện diện, chat, call popup, nhật ký cuộc gọi thông qua ứng dụng UC cài trên máy tính hoặc smarphone / tablet.

7. OpenScape Business hỗ trợ tính năng Fax In / Fax Out cho phép nhận Fax từ máy tính và Fax văn bản bằng cách thực hiện Print To Fax rất đơn giản, giúp tiết kiệm giấy và quản lý Fax dễ dàng hơn.

8. OpenScape Business tích hợp sẵn Contact Center với đầy đủ tính năng Voice / Email / Fax với giá thành phù hợp với thị trường Việt Nam.

9. OpenScape Business có cơ cấu tính license mới cho phép tối ưu hóa chi phí người sử dụng . Đại khái là tất cả thuê bao analog/ digital / ip sẽ có license. Điều này giúp giảm chi phí hardware xuống. Ví dụ: Chúng ta mua card 24 cổng analog nhưng nhu cầu sử dụng có 16 cổng thì chỉ cần mua thêm 16 license user TDM. Trong lúc đó nếu so với Hipath 3000 thì thật sự chúng ta đã trả tiền cho card 24 cổng ( đã bao gồm luôn phí sử dụng cả 24 cổng nhưng chúng ta chưa dùng ).

 

Sau đây là một số hình ảnh về OpenScape Business:

 

ATHL Solutions

 

Hình : Giao diện quản trị OpenScape Business qua trình duyệt web

 

ATHL Solutions 

Hình : Ứng dụng myPortal cho Desktop

ATHL Solutions

Hình: Thiết lập Conferencing trực quan bằng cách kéo thả máy nhánh

 ATHL Solutions

Hình : Sử dụng myPortal cho Outlook với các tính năng đầy đủ như myPortal cho Desktop

 

 

 ATHL Team

Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET 2.2.4.6 | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.066 giây.